Kỹ sư quản lý giám sát công trình xây dựng

Công Ty Cổ Phần Khải Toàn Lương: 500$ - 1000$

Lượt xem: 258 -

Hạn nộp:2018-09-30

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

  • Bảo hiểm theo quy định
  •  Du Lịch
  •  Thưởng
  •  Đào tạo
  •  Tăng lương

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Theo dõi, kiểm tra quy hoạch, thiết kế ý tưởng, cơ sở bản vẽ thi công các dự án xây dựng nhà xưởng của Công ty
_Giám sát toàn bộ quá trình thi công xây lắp của các nhà thầu
_Nghiệm thu, tiếp nhận vật tư, thiết bị từ nhà cung cấp, lắp đặt theo quy định và nội dung hợp đồng ký kết
_Giám sát các nhà cung cấp, lắp đặt trong suốt quá trình lắp đặt, vận hành, chạy thử, nghiệm thu, bàn giao đưa máy móc thiết bị vào khai thác sử dụng.
_Nghiệm thu, thanh toán, quyết toán khối lượng xây lắp hoàn thành của các nhà thầu xây lắp, nhà thầu cung cấp vật tư – thiết bị, các nhà thầu tư vấn; tham gia nghiệm thu hoàn thành bàn giao công trình đưa vào khai thác sử dụng.
_Kiểm tra, giám sát các biện pháp an toàn của các nhà thầu nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động, an toàn cho các máy và thiết bị tham gia thi công và công trình xây dựng
_Kiểm tra, giám sát các biện pháp bảo đảm VSMT của các nhà thầu như chống ồn, chống bụi, nhiễm bẩn không khí, nguồn nước, xử lý phế thải công trường, sự ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Nam, tuổi từ 25-35, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Kỹ sư Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, xây dựng, kiến trúc
Nắm vững các quy định của Nhà nước về công trình xây dựng công nghiệp
Kinh nghiệm tư vấn, giám sát thi công từ 3 năm trở lên
Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư vấn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề
Chính trực, Cống hiến, nhanh nhẹn, quyết đoán, chịu được áp lực cao

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tiền thân là Công ty CP Thiết bị điện & Chiếu sáng Hồng Phúc thành lập từ năm 1994. Hiện nay, KTG là Tập Đoàn hàng đầu về cung cấp các sản phẩm thiết bị điện và chiếu sáng tại Việt Nam, sở hữu 3 thương hiệu nổi tiếng: AC, Comet và  Silex. Bên cạnh đó, với khả năng, kinh nghiệm và tiềm lực, KTG là đối tác Châu Á duy nhất được Osram (Đức) lựa chọn để liên kết thương hiệu nhằm sản xuất các sản phẩm chiếu sáng cung ứng cho thị trường Đông Nam Á theo tiêu chuẩn CHLB Đức dưới thương hiệu Osram - AC


Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi khuyến khích đầu tư và sử dụng nguồn nhân lực trong nước của Chính Phủ, KTG đã đầu tư hệ thống nhà máy quy mô lớn chuyên sản xuất sản phẩm thiết bị điện và chiếu sáng trên dây chuyên hiện đại và công nghệ quốc tế.

0969349393