Kế toán thanh toán – Phòng Nông vụ

Công Ty CP Sữa Quốc Tế IDP Lương: 500$

Lượt xem: 209 -

Hạn nộp:2018-09-30

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

  • Bảo hiểm theo quy định
  •  Du Lịch
  •  Thưởng
  •  Chăm sóc sức khỏe
  •  Đào tạo
  •  Tăng lương

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Quản lý và Thực hiện công tác hạch toán/ thanh toán cho các hộ nông dân
3. Kiểm tra, giám sát, đánh giá kết quả công tác của các nhân viên thuộc quyền quản lý
4. Thực hiện các công việc theo yêu cầu Trưởng bộ phận

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Làm việc tại nhà máy Ba Vì (Có xe đưa đón)
– Có kinh nghiệm làm việc về kế toán
– Có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực có liên quan đến chăn nuôi là 1 lợi thế
– Có khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn trong xử lý các công việc, sức khỏe tốt
– Có kiến thức về tâm lý khách hàng và những đặc điểm thị trường của các sản phẩm thuộc ngành nghề kinh doanh của Công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập năm 2004, Công ty cổ phần sữa quốc tế (IDP) có trụ sở và nhà máy chế biến các sản phẩm sữa đặt tại hai địa danh có nguồn nguyên liệu lớn của nước ta. Nhà máy sữa Chương Mỹ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 25 Km về phía tây. Và nhà máy Sữa Ba Vì tại xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì, Hà Nội đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2010.

Ngay từ những ngày đầu bước vào hoạt công ty đã thực hiện đầu tư mua sắm lắp đặt dây chuyền sản xuất sữa hiện đại, công nghệ tiến tiến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: dây truyền chế biến sữa của tập đoàn APV Âu Châu, dây chuyền thiết bị đóng gói khép kín của tập đoàn Tetra Pak Thuỵ Điển. Đây là hệ thống dây chuyền thiết bị công nghệ vào loại hiện đại bậc nhất tại Châu Á và Thế Giới. Các sản phẩm của Công ty IDP đã được Lãnh đạo các Thành Phố công nhận là “Sản phẩm Công Nghiệp chủ lực” của Thành Phố. Tháng 3 năm 2010 thương hiệu sữa Ba Vì đã được tổ chức Trade Leaders Club có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha quyết định trao cúp và giấy chứng nhận giải thưởng Europe Golden Award for Quality (Giải thưởng Cúp Vàng Châu Âu về Chất lượng). Lễ trao tặng cúp vàng và chứng nhận có sự tham dự của các Đại sứ quán và các doanh nghiệp đến từ hơn 30 Quốc gia trên toàn Thế giới. Sản phẩm của công ty chủ yếu được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam và đang thực hiện những hoạt động xúc tiến để đưa sản phẩm xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á.

0969349393